GIẤY XEO CUỘN CHO NGÀNH BAO BÌ VÀ ỐNG GIẤY

Giấy xeo cuộn là gì?

Giấy xeo cuộn còn được gọi là giấy medium cuộn. Giấy xeo cuộn là giấy được sản xuất từ giấy tái sinh, mỗi cuộn thường có trọng lượng từ 800 -1000kg. Tùy theo định lượng và khổ giấy của mỗi cuộn tạo ra trọng lượng mỗi cuộn giấy khác nhau.

Giấy xeo cuộn thường là loại giấy 1 lớp. Nếu định lượng nhỏ thì lớp giấy mỏng còn định lượng cao thì lớp giấy sẽ dày hơn.

Giấy xeo cuộn thường có màu trắng đục hoặc màu nâu.Công dụng của giấy cuộn xeo Thường là làm lớp lót của thùng carton trong các nhà máy sản xuất bao bì.Ngoài ra giấy cuộn xeo Thường còn dùng trong nhà máy sản xuất ống cone hoặc ống giấy các loại…

 Phân loại Giấy Cuộn Xeo.

Giấy Xeo cuộn Thường:

Là loại giấy có hai mặt giống nhau,có màu sắc trắng đục.Trong quá trình sản xuất,nếu định lượng của giấy nhỏ thì cho ra sản phẩm giấy mỏng và mềm.Còn nếu sản xuất với định lượng cao thì cho ra sản phẩm giấy dày và cứng hơn.

Đặc tính của giấy cuộn xeo Thường là dùng làm chạy lớp sóng carton,giấy tấm lót,giấy cuộn lót..thông thường chúng ta thấy thùng carton 3 lớp hoặc 5 lớp,hay các tấm lót từ 3 hay 5 lớp…thì trong đó vai trò của giấy cuộn xeo Thường chiếm từ một đến vài lớp…

Với giấy cuộn xeo Thường phong phú và đa dạng về định lượng cũng như khổ giấy, giá cả thường thì thấp hơn các loại giấy cuộn khác, chẳng hạn: giấy cuộn xeo da keo,giấy cuộn kraff testliner… nên vẫn được các doanh nghiệp sản xuất bao bì, ống giấy ưu tiên sử dụng trong quá trình sản xuất.

Công Ty Giấy Thuận Tài chuyên sản xuất giấy cuộn xeo thường từ định lượng 100gms đến 400gms và khổ giấy từ 1m đến 2m. Có thể ghép khổ theo nhu cầu của Quý khách hàng.

Giấy Cuộn Xeo Thường

Giấy cuộn xeo da keo:

Là loại giấy cũng được tạo ra từ giấy tái sinh, trong quá trình sản xuất qua nhiều công đoạn nhưng có thêm 1 công đoạn là phủ thêm 1 lớp keo tạo láng bề mặt hay còn gọi là lớp chống thấm.

Ngoài ra giấy xeo da keo có 2 mặt khác nhau, trong đó có 1 mặt thì mịn và láng được phủ 1 lớp keo chống thấm còn mặt kia hơi nhám.

Do có tính năng công dụng chống thấm nước nên đa phần các sản phẩm thùng carton có độ bền cao và bề mặt thì tốt hơn.

Để có thể thấy tính năng nổi bật của xeo gia keo như thế nào thì Công ty Giấy Thuận tài đã cho Bộ phận kỹ thuật thử 2 loại giấy : giấy xeo không da keo và giấy xeo da keo .

Trong quá trình thử nghiệm, giấy không da keo khi tiếp xúc bề mặt với nước thì nước sẽ thẩm thấu vào mảnh giấy rất nhanh. Tiếp tục thử giấy da keo đã được trán phủ 1 lớp keo chống thấm nên khi cho nước tiếp xúc với bề mặt giấy da keo thì giấy da keo ngăn chặn được sự xâm nhập của nước.

Giấy xeo da keo thường được các doanh nghiệp sử dụng để sản xuất lớp mặt ngoài thùng carton hay các sản phẩm khác.

 

Giấy Xeo Cuộn Da Keo

 Giấy cuộn nâu

Hay còn gọi là giấy testliner,quy trình sản xuất giấy cuộn nâu tương đương như quy trình sản xuất giấy cuộn medium, nhưng so với giấy cuộn medium thì khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào của giấy cuộn testliner được lựa chọn và sàng lọc kỹ hơn.

Giấy testliner là loại giấy có hai mặt cấu tạo khác nhau(hay còn gọi là một mặt xeo một mặt nâu).

Tính năng và công dụng của giấy testliner,có khả năng chống thấm,siêu bền dẻo dai,nên được dùng để bọc hoặc gói hàng hóa.

Giấy testliner có bề mặt được chống thấm và láng,mịn nên được các công ty sản xuất bao bì tin dùng chạy lớp mặt cho sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay giấy Kraff testliner còn được gọi là giấy xi- măng, do có sự đa dạng về các tính năng nên giấy kraff testliner được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước.

Với công dụng thân thiện và dễ phân hủy với môi trường nên giấy cuộn nâu được sử dụng để làm bao gói các sản phẩm nông sản như:giấy gói trái cây,giấy gói hoa tươi,…

Với tính năng không những chống thấm nước mà còn kháng cự lại sự đeo bám của dầu mở,bụi bẩn,… đó là một đặc tính nổi bật đáng chú ý.

Công Ty Giấy Thuận Tài sản xuất và cung cấp giấy testliner, đa dạng về định lượng cũng như tối ưu về khổ giấy để đáp úng được mọi kích thước và định lượng của khách hàng yêu cầu.

 Giấy cuộn Testliner