GIẤY GÓI KRAFF NHẬP KHẨU

 

Tổng Quan Về Giấy Kraff  Nhập Khẩu.

Trên thị trường hiện nay, người tiêu dùng thường sử dụng các loại giấy Gói Chủ yếu là Giấy Gói được nhập khẩu từ các nước châu Á hoặc châu Âu…

So sánh với các tính năng, chất lượng, đa dạng về các mặt chủng loại, định lượng, kích thước…Những loại Giấy Gói Kraff này đều đáp ứng được yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Giấy Gói Thực Phẩm Kraff 

Giấy Gói nhập khẩu Kraff là một dạng Giấy Gói đa năng, các loại Giấy Gói Kraff này được sử dụng rộng rãi trong các ngành nghề khác nhau và được đa số người tiêu dùng ưu tiên sử dụng cho sản phẩm của mình.

Với giá thành sản phẩm không quá cao, vừa túi tiền của khách hàng, chất lượng lại tốt nên được người tiêu dùng luôn luôn lựa chọn trong việc bao gói sản phẩm.

Một trong những loại Giấy Gói Kraff nhập khẩu sử dụng hiện nay là Giấy Gói Kraff Nhật Nhập Khẩu và Giấy Pualya Nhập Khẩu.

Giấy Chống Ẩm 

Cách Nhận Biết Giấy Kraff Nhập Khẩu

   Giấy Kraff  Màu  Nâu Xám

Giấy Kraf màu nâu xám được nhập khẩu chủ yếu từ Nhật Bản. Loại giấy Kraff này gồm nhiều kích thước và định lượng khác nhau.

Điểm mạnh của giấy kraff nhập khẩu là chất lượng tốt, giá thành tốt, phong phú về chủng loại, đa dạng về kích thước nên được sử dụng nhiều trong đời sống thực tiễn.

Với những định lượng mỏng, được người tiêu dùng sử dụng để bao gói các sản phẩm như:GIẤY GÓI HOA, GIẤY GÓI HÀNG THỰC PHẨM,GIẤY GÓI HÀNG MAY MẶC…

Giấy Gói Xi Măng

Với những định lượng dày được các công ty, doanh nghiệp sử dụng làm hộp bao bì sản phẩm. Những định lượng dày thì độ cứng cao, chống va đập khi vận chuyển bảo vệ được những sản phẩm bên trong.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, Giấy Kraff Nhập Khẩu được người tiêu dùng sử dụng với nhiều tên gọi khác nhau như:GIẤY GÓI DAI, GIẤY GÓI XI MĂNG, GIẤY GÓI DA BÒ,GIẤY GÓI HOA…

Giấy gói Hoa

Giấy Kraff Trắng(Giấy Pualuya)

Giấy gói kraff trắng hay một số người thường còn gọi là giấy nến hoặc là giấy chống ẩm.

Loại giấy chống ẩm nhập khẩu này thường được nhập khẩu từ thị trường châu âu và một số nước châu á.

Giấy chống ẩm được nhập khẩu với đa dạng về khổ, kích thước, và phong phú về chủng loại giấy nên được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau.

Giấy pualuya 

Giấy pualya thường được người tiêu dùng sử dụng là loại giấy có hai mặt giống nhau hoặc hai mặt khác nhau(một mặt mịn và một mặt trơn).

Giấy chống ẩm, có màu trắng mịn, láng và chống thẩm thấu của nước, Với những định lượng mỏng được người tiêu dùng sử dụng để bao gói trong các ngành nông sản, ngành thực phẩm, ngành may mặc…

Giấy Chống Ẩm

Nhà Sản Xuất Và Phân Phối Giấy Kraff Nhập Khẩu

Với bề dày trong việc sản xuất giấy cuộn Xeo, Giấy kraff Test Liner, để đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn của các công ty, doanh nghiệp sản xuất bao bì, ống giấy,may mặc, thực phẩm, nông sản…

Công Ty Thuận Tài đã trực tiếp nhập khẩu từ các đối tác, nhà sản xuất… uy tín trên thế giới.

Với nguồn nhân lực dồi dào, có kinh nghiệm về sản xuất, phân phối…đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Mọi thông tin xin quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để được hổ trợ tận tình, chu đáo…

 

 

Bộ Phận Hổ Trợ Khách Hàng