GIẤY IN SƠ ĐỒ

Giấy In Sơ Đồ Là Gì?

   Như chúng ta đã biết, thì trong ngành may giấy in sơ đồ là một nguyên phụ liệu không thể thiếu để phục vụ trong quá trình sản xuất sản phẩm may mặc.

Giấy sơ đồ thường còn gọi là giấy vẽ sơ đồ được ứng dụng trong ngành may mặc.

Có chức năng là dùng để sản xuất  ra nhiều sản phẩm cùng một kích cỡ. Chúng ta có thể dùng bằng máy hoặc sử dụng thủ công bằng tay.

Giấy In Sơ Đồ Trắng

Giấy in sơ đồ được sản xuất chủ yếu từ th ành  phần bột giấy tái sinh(Recyled paper). Ngoài ra còn có một số thành phần bột giấy khác như: bột pha (Mixed puld paper) và bột giấy tinh chế( Virgin puld paper).

Giấy in sơ đồ sử dụng trong ngành may là loại giấy có chất lượng tốt, bề mặt phải láng, min,màu sắc đa dạng…

Giấy In Sơ Đồ Vàng

Phân Loại Giấy In Sơ Đồ.

   Ngày nay trong các công ty, Doanh nghiệp, Tổ hợp may…thường sử dụng những loại giấy in sơ đồ Vàng hoặc giấy in sơ đồ trắng.

Giấy In Sơ Đồ Vàng:

Giấy sơ đồ vàng hay còn gọi là giấy kraff, Màu sắc là vàng nhạt hoặc nâu vàng có bề mặt láng, mịn, chất lượng tốt, bề mặt thì chống được sự thẩm thấu của nước, nhìn có vẻ hơi thô nhưng ngược lại là bắt mực tốt khi in. Ngoài ra với độ dai chắc nên không bị đứt khi chạy máy…

Thông số kỹ thuật:

Tên Giấy: Giấy in sơ đồ Vàng

Loại Giấy: Giấy in Vàng

Định lượng: 45Gms-90Gms

Khổ Giấy: 1,60m, 1,85m, 2.0m…

Trọng Lượng: 35kg- 50kg.

Phương thức đóng gói: Giấy in sơ đồ Vàng được đóng gói, được bao bọc bởi màng PE nên không bị dính bụi bẩn và nước trong khi vận chuyển…

Giấy In Sơ Đồ Vàng

Giấy In Sơ Đồ Trắng.

   So với giấy in sơ đồ Vàng thì Giấy in sơ đồ Trắng nổi trội hơn, Vì quá trình sản xuất qua nhiều công đoạn để cho ra giấy sơ đồ trắng, mịn, láng. Độ trắng phải cao, màu sắc phải chuẩn…

Tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy chạy in sơ đồ sẽ phù hợp mỗi loại giấy in sơ đồ về độ hút ẩm, chất chống thấm…Để phù hợp với sản phẩm cần in.

Giấy in sơ đồ trắng là loại giấy có tính năng và công dụng cao, nên được các doanh nghiêp may, công ty may, tổ hợp may…ưu tiên dùng hơn trong quá trình sản xuất sản phẩm may mặc.

Thông số kỹ thuật:

Tên Giấy: Giấy in sơ đồ Trắng

Loại Giấy: Giấy in Trắng

Định lượng: 45Gms-90Gms

Khổ Giấy: 1,60m, 1,85m, 2.0m…

Trọng Lượng:35kg- 50kg.

Phương thức đóng gói: Giấy in sơ đồ trắng được được đóng gói, được bao bọc bởi màng PE nên không bị dính bụi bẩn và thấm nước khi vận chuyển…

Giấy In Sơ Đồ Trắng

Mua Giấy In Sơ Đồ Ở Đâu

Nhà Máy Giấy Thuận Tài chuyên sản xuất và phân phối Giấy tái sinh cuộn cung ứng nguyên vật liệu cho các ngành bao bì, ngành ống giấy,ngành may mặc, ngành nông sản…Với tinh thần hổ trợ khách hàng nhiệt tình, tâm huyết,..

Ngoài ra nhà máy chúng tôi còn hổ trợ cắt, xả cuộn, tờ theo kích thước mà mỗi khách hàng yêu cầu.