Giấy Gói-Lót Các Loại

Giới thiệu về giấy gói-lót.

Giấy gói-lót là loại giấy chủ yếu được sản xuất từ giấy tái sinh.Với sự đa dạng về định lượng cũng như phong phú về kích thước,vì vậy được ưa dùng trên thị trường.

Thường được sử dụng để gói hàng hóa,sản phẩm giúp chống trầy xước sản phẩm, màu sắc thì khá phong phú, tinh tế như: Vàng,Trắng, Trắng, đục,Nâu…

Hiện nay trên thị trường giấy gói-lót được sử dụng rộng rãi và phổ biến do có những tính năng, công dụng phù hợp với nhiều loại sản phẩm.

Do nhu cầu của cuộc sống ngày càng trở nên chất lượng hơn, vì vậy Công Ty Thuận Tài đã nhìn thấy được cơ hội phục vụ cũng như mang đến giá trị tốt hơn cho người tiêu dùng.

Với sự đa dạng về công năng giúp cho sản phẩm hàng hóa,chống được bụi bẩn,xây xước khi vận chuyển và lưu kho.

Giấy Gói cho ngành nông sản

Một số giấy gói-lót thường dùng.

 Hiện nay trên thị trường thường dùng các loại giấy gói-lót như:Giấy gói Trái cây,Giấy gói hoa quả,giấy gói giày,giấy lót quần áo…tùy theo mỗi nhu cầu của khách hàng nên có mỗi sự lựa chọn khác nhau.

Tuy nhiê, trong quá trình nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm,Với quy mô và tầm nhìn công ty như nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng công ty Thuận Tài cho sản xuất và cung cấp một số giấy gói lót sau.

Giấy gói lót trái cây:

được sản xuất từ giấy tái sinh cuộn, đa dạng về màu sắc như:trắng xám,trắng kim châm,trắng tươi,vàng…

Với loại giấy gói-lót này nhằm bảo quản trái cây,giúp cho trong quá trình vận chuyển,không bị bụi bặm,dập nát,…trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Với mỗi loại trái cây khác nhau thì tương ứng với mỗi loại giấy gói khác nhau. Đối với mỗi sản phẩm giấy gói cần có các yếu tố cơ bản sau.

+Độ hút ẩm:Với độ hút ẩm cao không có mùi hôi lạ, giúp cho trái cây sẽ được đảm bảo an toàn để được đưa đến tay người tiêu dùng.

+Độ Dai:Nhất định không dể rất trong việc gói và vận chuyển sản phẩm.

+Cách đóng gói sản phẩm:Chúng ta có thể đóng gói theo yêu cầu của khách hàng hoặc đóng gói tạo thành 1 xấp có dây cột và bao bọc nilon bên ngoài.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Giấy gói trái cây- giấy gói xoài- giấy gói thanh long…

loại giấy gói:Giấy gói tái sinh,giấy gói chống ẩm,giấy gói xi-măng…

Định lượng giấy:các loại định lượng giấy thường dùng:35gms,40gms,70gms,84gms.

Giấy gói trái cây

Giấy gói thực phẩm.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm túi nilon đang được hạn chế sử dụng.Thị trường hàng tiêu dùng,hàng thực phẩm đang khuyến khích giấy gói-lót để bảo vệ và thân thiện với môi trường hơn.

Ngày nay dung lượng thị trường rộng nên xu hướng sử dụng sản phẩm giấy gói-lót phát triển hơn,ngoài ra sản phẩm giấy gói-lót là sản phẩm chủ lực trong ngành thực phẩm,tiêu dùng…

Bởi có những đặc tính đa dạng như thấm hút dầu mỡ tốt,dễ sử dụng và an toàn,có nhiều kích thước và chủng loại phù hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Tên sản phẩm:Giấy gói Kraff Nhật Nhập, giấy pualuya chống ẩm,giấy gói testliner…

Định lượng: 30gms,40gms,70gms,84gms…

Kích thước đóng gói:Tùy theo kích thước của mỗi sản phẩm sẽ phù hợp với mỗi kích thước giấy gói khác nhau.

Giấy gói thực phẩm

Giấy gói-lót quần áo, giày da.

Là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay trong thị trường may mặc và giày da.

Giấy gói giày hoặc độn mũi giày có chức năng hút ẩm và định hình cho đôi giày trong quá trình vận chuyển tới tay người tiêu dùng.

Giấy gói-lót cho quần áo, giày da phải đảm bảo được độ dai, bề mặt giấy phải láng, mịn.

Ngoài việc giúp cho đôi giày được  an toàn , đẹp thì những đường cắt của giấy phải sắc nét, không được dính bụi bẩn trên bề mặt của giấy.

Tên sản phẩm:Giấy gói giày/giấy bọc giày/giấy độn giày.

Màu giấy:trắng tươi,trắng đục,vàng…

Kích thước:tùy theo yêu cầu của khách hàng đặt,ngoài ra khổ giấy thường dùng là:

79cmX109cm, 75cmX109cm.

Phương thức đóng gói: được cột thành 1 xấp hoặc bao bọc bởi nilon.

Giấy gói giày,nhét giày

Nơi cung cấp sản phẩm giấy gói-lót.

Sản phẩm giấy gói-lót là một sản phẩm cung cấp chủ lực cho ngành nông sản,ngành thực phẩm,ngành may mặc và giày da.

Với sự đa dạng hóa về mặt sản phẩm,Công Ty TNHH Thuận tài chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy gói-lót nội và ngoại nhập nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cũng như về mặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ xin quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Cty TNHH Thuận Tài hay qua số điện thoại hotline:076.474.2277

Hổ trợ và chăm sóc khách hàng