GIẤY LÓT BÀN CẮT

Khái Niệm Về Giấy Lót Bàn Cắt.

Giấy lót bàn cắt hay còn gọi là loại giấy trải vải, là loại giấy được sử dụng rộng rải trong ngành may mặc.

Giấy Lót bàn cắt có chức năng là ngăn cách các lớp vải dày với mặt bàn để tiện di chuyển lớp vải sang các vị trí khác.

Giấy lót bàn cắt được sản xuất chủ yếu từ bột tái sinh, qua nhiều công đoạn, quy trình sản xuất cho ra giấy cuộn lớn (khoảng từ 800kg đến 1000kg Tùy theo kích thước của cuộn giấy).Sau Đó tiếp tục chuyển qua bộ phận máy Xả, sang cuộn nhỏ hơn(35kg đến 50kg Tùy theo kích thước) rồi mới vận chuyển đến các nhà máy ngành may.

Giấy Lót Bàn cắt Cuộn Lớn

Công Dụng của Giấy Lót Bàn Cắt.

Giấy lót bàn cắt với công dụng là lót trải trên bàn cắt dùng để phân tách các lớp vải với mặt bàn trong quá trình di chuyển từ vị trí này đến các vị trí khác.

Dùng để trải bàn cắt nên giấy lót bàn cắt phải có bề mặt láng mịn, Giấy phải thẳng đều, Chất lượng giấy phải bóng, Dai, không rách để thuận tiện cho việc trong quá trình di chuyển.

Giấy lót bàn cắt có nhiều màu khác nhau nhưng thường dùng là loại có màu xám hoặc màu nâu vàng…Giấy lót bàn cắt cũng phong phú về chủng loại và đa dạng về kích thước. Vì vậy khách hàng luôn có nhiếu sự lựa chọn để phù hợp cho sản phẩm của mình.

Giấy Lót bàn cắt được sản xuất từ bột tái sinh và được sản xuất tại thị trường nội địa nhưng chất lượng sản phẩm tốt, giá thành rẻ, tính năng sản phẩm cao nên được các doanh nghiệp may mặc sử dụng thường xuyên và ưu tiên hơn.

Nhà Máy sản xuất và cung ứng giấy lót bàn cắt, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại giấy lót cổ áo, giấy lót lưng áo…Tùy theo kích thước khách hàng yêu cầu để phù hợp với sản phẩm của mình.

Để đáp ứng được nhu cầu và quy mô của thị trường may mặc công ty Thuận Tài luôn có nhiều định lượng dày, mỏng và kích thước (size) để phù hợp với sản phẩm may mặc.

Chúng Tôi luôn cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với giá cả ưu đãi nhất.

Giấy Lót Bàn Cắt Cuộn Nhỏ

Thông Số Kỹ Thuật Của Giấy Lót Bàn Cắt

 Loại Giấy:  Giấy Lót Bàn Cắt

 Định Lượng: 60gms đến 125gms

 Khổ giấy: 1,60m đến 1,95m (Tùy theo kích thước khách hàng đặt)

 Phương Thức Đóng Gói: Giấy lót bàn cắt được đóng gói, được bao bọc bởi bao nilon nên không bị bụi bẩn và thấm nước trong quá trình vận chuyển.